“+7” chiếc ÁO KHOÁC ADIDAS nam nữ chính hãng bán chạy nhất

ao khoac adidas nam nu
-34%
210.000 
-51%
156.000 
-45%
175.000 
-38%
199.000 
-42%
110.000 

Bạn đang cố gắng tìm kiếm chiếc áo khoác Adidas nam tốt nhất?

Adidas có phải là thương hiệu lâu đời và có lịch sự phát triển gắn bó với thể thao? Những chiếc áo khoác adidas nam nữ được tạo ra để mang đến cho người dùng cảm giác ấm áp và dễ chịu.

Bạn muốn được ấm áp trong mùa đông và mát mẻ trong mùa hè không cần tìm đâu xa. Là một trong những thương hiệu hàng đầu về đồ thể thao, Thương hiệu này đã tạo nên rất nhiều thành công cho riêng mình. Một số kiểu áo khoác bán chạy nhất của Adidas sẽ được kingu giới thiệu ngay sau đây.

+7 chiếc áo khoác Adidas nam nữ đẹp và tốt nhất

1.Áo khoác Nam Adidas Essenital 3s Tracktop

ao khoac Adidas nam Essential 3S tracktop

 

Mẫu áo khoác nam adidas 3 sọc chính hãng best seller của nhãn hàng. Adidas Essentials 3S tracktop dành cho nam giới. Cấu trúc Polyester giúp bạn luôn thoải mái trong suốt thời gian hoạt động. Thiết kế 3 sọc chi tiết trên tay áo tạo cho nó một cái nhìn và cảm nhận đặc trưng. Cổ áo đứng và hai túi bên hông tăng thêm chức năng cho trang phục. Toàn bộ khóa kéo phía trước để điều chỉnh thông gió.

2.Áo khoác Adidas nam Essential 3s Fz FT

ao khoac adidas nam Essentials 3S FZ FT

 

Adidas Essentials 3S FZ FT dành cho nam. Kết cấu Cotton – Polyester giúp bạn luôn thoải mái trong suốt thời gian . Thiết kế 3 sọc chi tiết trên tay áo tạo cảm nhận đặc trưng. Hoody với dây rút và hai túi bên hông bổ sung thêm chức năng cho trang phục. Công nghệ AERO READY hút ẩm giúp bạn luôn khô ráo và thoải mái.

3.Áo khoác Adidas nam original 3 sọc 3D

ao khoac adidas nam originals 3 soc 3D

 

Mẫu áo khoác adidas 3 sọc 3D này được nhãn hàng sản xuất dành cho nam nhưng tỷ lệ nữ mua khá cao. Bộ đồ thể thao hợp thời trang dành cho tất cả những ai yêu thích tập luyện. Loại vải mềm, nhẹ của chiếc áo này cung cấp khả năng quản lý độ ẩm vượt trội. Nó cũng  hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày của bạn, bạn có thể kết hợp nó với một chiếc áo phông hoặc áo sơ mi phong cách để hoàn thiện vẻ ngoài.

4.Áo khoác Adidas Softshel nam

ao khoac adidas Softshell Nam

Chất liệu mềm, tản nhiệt được thiết kế để giữ cho bạn ấm cúng trong và ngoài nhà. Huy hiệu thể thao trên tay áo mang đến nét thể thao, chiếc áo khoác này đáp ứng tất cả các nhu cầu thể thao của bạn. Chống thấm nước và chống gió, chiếc áo khoác này sẽ giúp bạn luôn ấm áp và khô ráo vào những ngày mưa.

5.Áo khoác Adidas nữ Not Sport Specific

ao khoac adidas nu not sports specific

Nhẹ và mềm, được làm bằng vải thấm mồ hôi để giữ cho bạn khô ráo. Chiếc áo khoác adidas nữ  này đang ghi điểm rất cao trên mặt trận phong cách. Công nghệ Omni Wind Block không cho gió lạnh lùa vào nhưng mồ hôi vẫn được thoát ra ngoài và đồng thời cung cấp khả năng chống thấm nước nhẹ. 

6.Áo khoác Adidas nữ Original Prime

ao khoac adidas nu originals Prime Blue

 

Đối với những người đã quen với những bộ đồ thể thao nguyên bản, đây là một sự lựa chọn hàng đầu cho phụ nữ. Nếu bạn thích phong cách nguyên bản của Adidas, đây là một chiếc áo khoác tuyệt vời. Thanh lịch, thoải mái và trọng lượng nhẹ, trong khi vẫn tạo ra sự ấm áp bổ sung vào những ngày mát mẻ.

7.Áo khoác gió Adidas nữ UR New

 

ao khoac adidas nu UR New

Áo khoác gió vừa ấm áp lại thoải mái. Nó có mũ trùm đầu giữ ấm cho cơ thể cũng như bàn tay của bạn. Đối với sự thoải mái, ấm áp và sử dụng hàng ngày, chiếc áo khoác nữ này là một chiếc áo khoác tuyệt vời để xem xét. Nó không chỉ thoải mái mà còn có khóa kéo đầy đủ phía trước cho phép bạn mặc mở hoặc đóng vào những ngày mát mẻ hơn.

Trên đây là 7 mẫu áo khoác adidas nam nữ bán chạy nhất trong năm qua. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm nhiều mẫu áo khoác adidas TẠI ĐÂY
-34%
210.000 
-42%
110.000 
-51%
156.000 
-45%
175.000 
-38%
199.000 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *