+5 chiếc ÁO KHOÁC SƠ MI NAM đẹp mà bạn không thể thiếu

ao khoac so mi nam dep
Bạn đang tìm cách nâng cấp tủ quần áo cho năm mới? Bắt đầu với trò chơi áo khoác sơ mi của bạn. Rốt cuộc, đó là một trong những điều đầu tiên mọi người nhận thấy. Những chiếc áo khoác sơ mi nam đẹp nhất sẽ giúp bạn đẹp trong bất kỳ dịp nào, cho dù bạn đang mặc đi làm, đi chơi hay chỉ đi dạo quanh nhà.

+5 chiếc áo khoác sơ mi nam mà bạn không thể thiếu 

1. Áo khoác sơ mi Zalofa

ao khoac so mi nam 1

Áo sơ mi nam Zalofa được làm bằng vải hỗn hợp chất lượng cao. Được phát triển để cung cấp cho bạn cảm giác mềm mại, thoải mái. Những chiếc áo khoác sơ mi thông thường này có khả năng mềm mại tốt và thoải mái bên cạnh da và không bị trầy xước.

Áo khoác sơ mi Zalofa thường được kết hợp với những chuyến phiêu lưu ngoài trời và thời tiết se lạnh. Kết hợp với quần jean và áo phông trắng hoặc phối đồ với trang phục ngoài trời trong chuyến đi bộ đường dài.


 2. Áo khoác sơ mi Boiz

ao khoac so mi 2

Mấu áo sơ mi này luôn có một vị trí trong tủ quần áo của các chàng trai chuyên nghiệp. Nó có thể dễ dàng mặc tại văn phòng hoặc những buổi tụ tập.

Được làm bằng toàn bộ tâm huyết, chiếc áo khoác sơ mi nam boiz này được thiết kế với phong cách năng đông. Độ dày của nó rất phù hợp để phối lớp vào những buổi tối mát mẻ hoặc mặc như một chiếc áo khoác trong những ngày ấm áp hơn. Chiếc áo vừa vặn dành cho nam , nó không hạn chế vận động để bạn có thể tiếp tục di chuyển cả ngày dài.


3. Áo khoác sơ mi nam Velvet Fabric

ao khoac so mi 3

Có những thời điểm – trong những tháng mát mẻ hơn của mùa xuân và mùa thu – khi bạn muốn mặc nhiều lớp nhưng áo khoác lại cảm thấy quá nặng. Thay vào đó, hãy mặc một chiếc áo sơ mi Velvet Fabric. Được làm bằng chất liệu cotton pha đậm đặc hơn, kết hợp hoàn hảo với áo phông.

Là một sự thay thế đáng hoan nghênh cho các mặt hàng chủ lực mùa hè để có một cái nhìn thanh lịch nhưng đơn giản.


4. Áo khoác sơ mi form rộng

ao khoac so mi 4

Đã có áo thun form rộng thì cũng sẽ có áo khoác sơ mi form rộng, và điều đó đã tạo nên sự linh hoạt cho bạn khi không biết phải mặc gì khi đi chơi hay đi làm.

Đây là chiếc áo chưa bao giờ lỗi thời khi mà ngày càng có nhiều bạn trẻ thích. Thiết kế đa dạng sẽ giúp bạn phối dễ dàng với chiếc quần jean, quần tây,… 


5. Áo khoác sơ mi Mando

ao khoac so mi 5

Bộ sưu tập quần áo nam giới của Mando được chế tác một cách cẩn thận đưa trang phục mặc ở mọi nơi lên một tầm cao mới. Tạo sự kết hợp không thể bỏ qua với những chiếc áo khoác sơ mi cài cúc với phom dáng vừa vặn, cùng với quần chino và quần sooc làm từ vải không nhăn.

Kết hợp áo phông, polo và áo khoác để tôn lên vẻ ngoài của bạn — Mando là lựa chọn phù hợp để bạn lựa chọn các mặt hàng chủ lực trong tủ quần áo với phong cách bạn muốn.

ao khoac so mi nam 8
Áo khoác sơ mi nam đẹp
ao khoac so mi nam 7
Áo khoác sơ mi nam đẹp
ao khoac so mi nam 6
Áo khoác sơ mi nam đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *